Man Utd bắn tín hiệu sao Lazio

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

W88city tiết lộ M.U từng đưa lời chiêu mộ tiền vệ này từ năm 2018, tuy nhiên CLB Lazio đã hét giá đến 100 triệu euro, khiến đội bóng nước Anh phải bỏ cuộc trong các kỳ chuyển nhượng trước.

Giờ đây, trong tình cảnh Paul Pogba thể hiện mong muốn ra đi, Quỷ Đỏ đang tính đường chiêu mộ cầu thủ Serbia. Nếu bán Pogba, M.U sẽ khoảng về 150 triệu euro từ cầu thủ này và trích ra 100 triệu euro đó chiêu mộ Savic.

Milinkovic-Savic đang thăng hoa ở Lazio

Milinkovic-Savic đang thăng hoa ở Lazio

Man Utd đã bắt đầu đàm phán với người đại diện của Savic. Mùa này, tuyển thủ Serbia thi đấu không quá nổi bật như 2 mùa giải trước, nhưng anh vẫn được đánh giá cao nhờ thể lực sung mãn, khả năng càng quét và phân phối bóng ở tuyến giữa.

Vị trí thứ 2 của Lazio ở Seria mùa này có công rất lớn của Milinkovic-Savic trước khi giải đấu bị hoãn lại vì Covid-19. Nếu thương vụ thuận lợi,  Milinkovic-Savic và Bruno Fernandes sẽ tạo nên tuyến giữa đầy sức mạng cũng như sức sáng tạo cho Quỷ Đỏ.

Theo Keonhacai1.net, M.U sẽ phải sự cạnh tranh quyết liệt với Juventus, PSG và Real Madrid để sở hữu tiền vệ 25 tuổi này, hiện PSG đồng ý chồng đủ 100 triệu Bảng để có chữ ký Savic.

Close [X]
w88 link