Man Utd cho người tháo bỏ hình ảnh liên quan đến HLV Solskjaer

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo kèo 365, Man Utd đã bắt đầu tháo dỡ tất cả hình ảnh liên quan đến HLV Solskjaer ở trong và ngoài sân Old Trafford.

man utd go bo cac hinh anh lien quan den HLV Solskjaer

Man Utd tháo bỏ các hình ảnh liên quan đến HLV Solskjaer

M.U đã thuê 3 công nhân để dọn dẹp những hình ảnh liên quan đến HLV tiền nhiệm Solsa ra khỏi bức tranh trên tường của khán đài sân Old Trafford. Không những thế, tất cả các hình ảnh của vị HLV này ở CLB, sân dấu, sân tập đều được gở bỏ đồng loạt.

Đồng hành cùng Man Utd với vị trí HLV CLB cũng gần 3 năm, Man Utd đã không ngần ngại vẽ cũng như treo nhiều hình ảnh của Solsa trên sân Old Traford cũng như trung tâm Carrington.

Trước đó 4 ngày, Man Utd xác nhận sa thải vị HLV này sau khi Quỷ Đỏ để thua Watford ở vòng 12 Ngoại Hạng sau chuổi thành tích tệ hại của CLB. Đến hôm nay thì tất cả các hinhf ảnh của ông đều bị dỡ bỏ.

Quyết định sa thải Solsa cũng khiến Man UTd phải bồi thường cho vị HLV này 7,5 triệu bảng. Thống kê từ Bong da lu chỉ ra rằng, HLV NaUy có thu nhập hơn 34 triệu bảng trong thời gian làm HLV ở Man Utd. Trong đó có 7,5 triệu bảng là tiền đền bù còn số còn lại là mức lương được hưởng của vị HLV này.

Mức lương của Solsa khi dẫn dắt Quỷ Đỏ là hơn 156,7 nghìn bảng/trận tại Ngoại Hạng Anh. Cũng theo đó chiến lược gia 48 tuổi sẽ nhận được 286,2 ngàn bảng cho một chiến thắng cùng Man Utd tại Premier League.

Mặc dù mức lương cao ngất ngưỡng nhưng thành tích mà ông mang đến cho Quỷ Đỏ vô cùng thất vọng. Ông không mang đến bất kỳ danh hiệu nào cho Man Utd.

Quỷ Đỏ đang tăng tốc tìm người thay thế HLV người Na Uy. Brendan Rodgers đang là lựa chọn số 1 của BLĐ Man Utd. Tuy nhiên vị HLV này đã từ chối thẳng thừng và tuyên bố muốn đồng hành lâu dài cùng Leicester City.

Close [X]
w88 link