Man Utd mất thêm tiền khi Pogba ra đi

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Theo tỷ lệ kèo 365, sau khi hợp đồng giữa Pogba và đội chủ sân Old Trafford chấm dứt, chàng tiền vệ người Pháp sẽ nhận được thêm một khoản tiền lớn.

Pogba chia tay Man Utd

Pogba chia tay Man Utd

Ngày hôm qua, MU thông báo bản hợp đồng với Paul Pogba sắp hết hạn nên việc chia tay tiền vệ này là chuyện sớm muộn. Chính vì lòng trung thành của mình khi rời khỏi sân Old Trafford, Pogba sẽ nhận thêm được một khoản tiền lớn.

Với tư cách là cầu thủ tự do sau khi rời khỏi Man Utd, Pogba sẽ nhận được thêm 3,78 triệu bảng. Đây là khoảng tiền mà mà tiền vệ người Pháp sẽ nhận được khi đã hoàn thành 6 năm hợp đồng với MU.

Vào thời điểm 2016, sau khi chia tay Juventus Pogba đã cập bến Quỷ Đỏ với bản hợp đồng có giá trị lên đến 89 triệu bảng. Man Utd cũng đã phải trả thêm cho người đại diện Mino Raiola để có thể đưa Pogba về đội bóng số tiền 39,27 triệu bảng.

Lúc mới đến đây theo bongdalu vip, tiền vệ người Pháp nhận được mức lương 8,61 triệu bảng/năm. Sau đó tiền lương của cầu thủ này bị giảm xuống còn khoảng 7,75 triệu bảng sau khi Quỷ Đỏ kích hoạt tiền thưởng lòng trung thành qua các năm. Ngoài ra, Pogba nhận thêm tiền về quyền hình ảnh khoảng tiền khoảng 2,87 triệu bảng/năm. Cùng với đó là 4 lần nhận 1,875 triệu bảng khi đội bóng đủ điều kiện có thể tham dự Champions League.

MU đã chi cho Pogba số tiền là 218,93 triệu bảng, trung bình cầu thủ người Pháp này nhận được khoảng 968,716 bảng cho mỗi trận đấu và 5,613 triệu bảng cho mỗi bàn thắng.

Sau khi chia tay Pogba, MU cũng thể thu bất kì khoảng tiền nào khi cầu thủ chia tay đội bóng với tư cách cầu thủ tự do. Cùng với Pogba, Quỷ Đỏ cũng đã ngậm ngùi mất trắng Lingard vì thời hạn hợp đồng với cầu thủ này đã hết hạn. Tiền vệ người Anh sẽ chấm dứt 22 năm thi đấu cho Man Utd vào ngày 30/6. >> Xem trực tiếp bóng đá

Close [X]
w88 link