Man Utd sắp chốt tương lai của Mourinho

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Tương lai của HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho tại Manchester United sắp được giải quyết, theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh.

Chán Man Utd, Mourinho liên tục trở về London - Bóng Đá

Bất chấp những thông tin Mourinho có thể về Paris Saint-Germain, báo chí Anh hôm nay đưa tin, Jose Mourinho nhiều khả năng ở lại và ký với Manchester United một bản hợp đồng mới.

Các nguồn tin từ báo chí Anh khẳng định: Mourinho và ban lãnh đạo Manchester United đang thương thảo về các hợp đồng mới. Người đại diện của HLV người Bồ Đào Nha, Jorge Mendes đã có các cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo Manchester United từ tận tháng 10.

Một bản hợp đồng mới có thể giúp Jose Mourinho ở lại Manchester United thêm 3 năm nữa. Nếu đồng ý, Jose Mourinho sẽ ở lại Manchester United đến năm 2020. Trước đó, có thông tin đó là hợp đồng 5 năm, đến năm 2022. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha hiện mới đi được nửa chặng đường trong hợp đồng 3 năm ký kết vào mùa hè năm 2016.

Báo chí Anh trước đó tin rằng BLĐ Manchester United không mấy lo lắng về việc Mourinho có thể bị Paris Saint-Germain quyến rũ. Họ tự tin rằng Mourinho muốn xây dựng một “đế chế” tại Manchester United. Và BLĐ sẽ hỗ trợ ông tất cả. Các cuộc nói chuyện đã diễn ra trong bối cảnh, Mourinho than phiền về việc Manchester City quá mạnh trên thị trường chuyển nhượng, còn đội hình của United thì quá xoàng.

Close [X]
w88 link