Man Utd tự tin trong cuộc đua chiêu mộ Haaland

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo kèo 365, Tân thuyền trưởng Ralf Rangnick sẽ được Man Utd chi 1 khoản tiền thưởng rất lớn nếu ông giúp Quỷ Đỏ chiêu mộ thành công Erling Haaland ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Man Utd tu tin co the chieu mo thanh cong Haaland

Man Utd tự tin trong cuộc chạy đua giành chữ ký Haaland

Man Utd từng đánh mất cơ hội sỡ hữu Haaland vào 1/2019 trước khi tiền đạo này đặt bút ký hợp đồng với Dortmund. Ở Dortmund , tiền đạo người Na Uy đã cho thấy được tài năng của mình và dần dần trở thành 1 trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Haaland đã có cho mình 71 bàn thắng và 26 pha kiến tạo sau 73 lần ra sân trên mọi đấu trường cùng đội bóng nước Đức.

Theo đánh giá từ 7m, giá trị chuyển nhượng của tiền đạo 21 tuổi ở thời điểm này rơi vào khoảng 150 triệu Euro. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì điều khoản giải phóng hợp đồng của Haalnd vào kỳ chuyển nhượng sắp tới chỉ có 75 triệu Euro.

Haaland đang cho thấy được tài năng cũng như tiềm năng to lớn ở tương lai khi anh chỉ mới 21 tuổi,. Điều này kết hợp với cái giá 75 triệu Euro để giải phóng hợp đồng là động lực để các ông lớn không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chữ ký của tiền đạo này ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Các ông lớn muốn sở hữu Haaland bao gòm: PSG, Chelsea, Man City, Real Madrid và đặc biệt là Man Utd.

Tờ bong da truc tiep cho biết, Haalnd đang là mục tiêu số 1 của Quỷ Đỏ trong kỳ chuyển nhượng lần này. Theo đó, Man Utd đã treo thưởng 10 triệu Euro cho tân HLV Ralf Rangnick nếu ông có thể mang tiền đạo người NaUy này về CLB.

Quỷ Đỏ cũng đang rất tự tin cho bản hợp đồng này bởi tân HlV của họ rất thân thiết với cha đẻ của tiền đạo 21 tuổi. Bên cạnh đó, siêu cò Mino Raiola người đại diện của Haaland có mối quan hệ rất tốt với HLV Rangnick.

Man Utd chấp nhận chi mức phí giải phóng hợp đồng, tiền thưởng cho HLV Ralf Rangnick cùng với đó là mức lương siêu khũng để có thể sở hữu Haaland. Trước đó người đại diện của tiền đạo người Na Uy từng tuyên bố CLB nào muốn sở hữu Haaland phải chấp nhận trả cho tiền đạo Dortmund mức lương 500 ngàn euro/tuần.

Close [X]
w88 link