Manchester City chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo nhiều nguồn tin từ bong365, Manchester City dường như đã thành công thỏa thuận chiên mộ siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo từ Bà đầm già thành Turin.

Man City dang thoa thuan chieu mo Ronaldo

Man City đang thỏa thuận chiêu mộ Ronaldo từ Juventus

Kỳ chuyển nhượng hè năm nay trỏ nên vô cùng nóng bỏng khi tương lai của tiền đạo Ronaldo đang là dấu chấm hỏi lớn. Sau khi thất bại tại Euro 2020, tiền đạo người Bồ Đào Nha dường như quyết định rời Juventus và đang yêu cầu siêu cò Jorge Mendes tìm bến đổ mới cho mình.

Theo bong da luu, điểm đến ban đầu mà người hâm mộ dự đoán của Ronaldo là PSG. Đây được xem là bến đổ được fan hâm mộ mong chờ nhất, Cr7 được xem là cái tên thay thế hoàn hảo cho Mbappe nếu như tiền đạo người Pháp cứ quyết định đến Real Madrid. Nhưng mọi thứ không được như mong muốn khi PSG quyết tâm giữ lại Mbappe trước đối thủ Real và bỏ qua cơ hội sở hữu Ronaldo.

Điểm đến thứ 2 và dường như được nhận định là duy nhất của Ronaldo là Manchester City. Trước đó, đích đến của Man City nhắm đến là Harry Kane nhưng không thành công. Harry Kane vừa tuyên bố sẽ tiếp tục ở lại Tottenham. Vì thế mục tiêu mới của Man xanh là Ronaldo.

Nhiều nguồn tin từ tructiepbongda cho biết Man City chỉ chấp nhận ký hợp đồng với Ronaldo nếu phí chuyển nhượng là 0 đồng. Tuy nhiên mức phí chuyển nhượng thấp nhất mà Juventus yêu cầu là 25 triệu euro hoặc Man City phải đưa ra cầu thủ tương đương trao đổi.

Tuy nhiên, hôm nay các tờ báo lớn của Châu Âu đều đồng loạt đưa tin hợp đồng giữa Man City và Ronaldo đã được thỏa thuận thành công. Tuy nhiên, theo kiểm chứng đây chỉ là tin đồn và chưa được xác thực.

Close [X]
w88 link