Mascherano xác nhận sẽ đến Trung Quốc thi đấu

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Trong bài phát biểu cách đây vài phút (chiều 18/12, theo giờ địa phương), người đại diện Walter Tamer và cá nhân Javier Mascherano đã xác nhận việc các bên gồm cầu thủ, CLB Barcelona và CLB Hebei China Fortune của Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận.

CỰC NÓNG: Sao Barca XÁC NHẬN cập bến Trung Quốc - Bóng Đá

Hai thành viên của CLB Hebei China Fortune (Câu lạc bộ Bóng đá Hà Bắc Trung Cơ) đã có mặt ở Barcelona vào hôm nay để hoàn tất thỏa thuận. Hebei China Fortune sẽ trả cho Barcelona 10 triệu euro.

Javier Mascherano, 33 tuổi, còn hợp đồng với Barca đến tháng 6/2019 nhưng không được Ernesto Valverde sử dụng nhiều. Đến Hebei China Fortune, Javier Mascherano nuôi hy vọng được lựa chọn vào đội hình ĐTQG Argentina dự World Cup mùa tới. Nhưng vấn đề quan trọng nhất có lẽ là mức lương cực khủng. Mascherano đã được đề nghị mức thu nhập 19 triệu euro cho hai mùa có mặt tại Trung Quốc.

Hebei China Fortune, xếp thứ 4 ở Chinese Super League mùa trước, là câu lạc bộ đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên người Chile Manuel Pellegrini và sở hữu trong đội hình nhiều ngôi sao từng chơi bóng tại châu Âu như Gervinho, Stéphane Mbia hay Ezequiel Lavezzi.

Close [X]
w88 link