Mbappe đồi mức lương siêu khủng tại PS

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Nếu mức lương nhận được ở PSG là 25 triệu Euro mỗi mùa thì Kylian Mbappe mới suy nghĩ đến việc ký một bản hợp đồng mới với PSG.

Mbapee va ban hop dong sieu khung voi PSG

PSG đang thảo luận bản hợp đồng mới với Mbappe

Theo kèo bóng đá trực tuyến Đến PSG vào hè 2017 với dạng cho mượn nhưng sau đó Kylian Mbappe được PSG mua đứt với giá 160 triệu Euro chỉ sau 1 năm. Anh trở thành cầu thủ trẻ có mức chuyển nhượng cao nhất lịch sử. Cùng với bản hợp đồng chuyển nhượng cực cao đó là mức lương khủng của trung vệ người Pháp lên đến 17,5 triệu Euro cho 1 mùa giải. Chỉ sau siêu tiền đạo Neymar.

Bằng những gì mà bản thân thể hiện, Mbappe đã cho thấy được giá trị thực sự của mình và chứng minh rằng anh hoàn toàn sức đáng với cái giá mà PSG đang bỏ ra. Đồng thời PSG cũng đang tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng với Mbappe khi chỉ còn hơn 1 năm nữa thì giao kèo giữa anh và PSG sẽ hết hạn. Nếu không tranh thuế thì sẽ có hàng loạt đội bóng lớn nhảy vào cuộc đua để tranh giành cầu thủ này.

Nhiều tin đồn cho rằng Mbappe có thể sẽ đến thi đấu cho Real Madrid. Để anh thay thế vị trí của CR7. Bên cạnh đó việc các đội bóng lớn ở Anh cũng đang tìm mọi cách để có được siêu cầu thủ trẻ này bao gồm cả liverpool và Man City,….

Trước sự dòm ngó của nhiều ông lớn, PSG đang ra sức thuyết phục bản hợp đồng mới với trung phong người Pháp. Tuy nhiên họ gặp phải khá nhiều khó khăn do con số mà Mbappe đưa ra khá lớn.

Theo kq bongdalu đưa tin thì Mbappe muốn mức lương cụ thể lên đến 25 triệu euro / 1 mùa giải kèm theo các điều khoản khác. ĐỒng nghĩa với việc nếu PSG chấp nhận thì họ cũng phải tốn một khoản tiền phí hoa hồng như thế.

Với nguồn vốn khá mạnh từ các nhà đầu tư của các tỉ phú Qatar, PSG có thể chi ra số tiền nhiều hơn như thế tuy nhiên điều mà họ phải đối mặt là luật tài chính của UEFA. Bởi ngoài Mbappe thì Neymar đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất với tiền lương lên đến 40 triệu euro/ 1 mùa giải.

Close [X]
w88 link