Messi đang đứng trước cơ hội trở thành đế vương “Vua Phá Lưới”

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Vua phá lưới ( còn được biết đến là danh hiệu Pichichi ) đang đến rất gần với Lionel Messi. Và tất nhiên nếu thêm 1 danh hiệu vua phá lưới mùa này nữa thì chắc chắn M10 sẽ đi vào huyền thoại và trở thành cầu thủ đạt nhiều danh hiệu vua phá lưới nhất.

200612 150424 786
Messi đang dẫn đầu cuộc đua cho danh hiệu Pichichi mùa này

Messi sắp phá kỷ lục hơn 60 năm về danh hiệu Pichichi

Theo keo nha cai, mùa trước vua phá lưới đã được trao cho Messi khi anh ghi đến 36 bàn thắng, cách người đứng vị trí sau là Benzema và Luis Suarez đến 11 bàn thắng. Qua đó anh cũng đã ngang bằng danh hiệu vua phá lưới với huyền thoại Telmo Zarra. Thành tích mà cả 2 đạt được đó là 6 lần giành danh hiệu vua phá lưới và tất nhiên Messi đang đến rất gần với cơ hội phá vỡ kỷ lục đã tồn tại hơn 60 năm.
Trước đó, La Liga phải tạm hoãn do mùa dịch Covid-19 thì Messi đang là cầu thủ dẫn đầu giải Pichichi với 19 bàn thắng, bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 là Benzema với 5 bàn.
Các cầu thủ tiếp theo đều ghi được 11 bàn và đang chạy cuộc đua giành giải vua phá lưới năm nay là: Luis Suarez, Lucas Perez, Roger Marti, Gerard Moreno và Lucas Ocampos. Và tất nhiên chỉ với 11 vòng đấu ở mùa giải La Liga năm nay thì rất khó để các cầu thủ này đuổi kịp thành tích của Messi.
Kq bongdalu nhận định, nếu Messi ra sân đầy đủ và không bị chấn thương thì chắc chắn rằng chức vua phá lưới sẽ không thuộc về ai ngoài anh. M10 sẽ có trận ra sân đầu tiên khi mùa giải La Liga năm nay vừa quay lại vào 14/6.
Đứng trước cơ hội trở thành đế vương ở giải pichichi lần này nếu Messi trở thành vua phá lưới mùa này. Và tất nhiên không biết chúng ta phải chờ đợi thêm 60 năm hay bao nhiêu lâu nữa mới có thể có cầu thủ phá vỡ kỷ lục này.
Close [X]
w88 link