Messi trở thành cầu thủ tự do

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo ty le keo Siêu tiền đạo thế giới Lionel Messi chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Barcelona với thời gian gắn bó hơn 2 thập kỷ.

Messi tro thanh cau thu tu do

Messi hết hạn hợp đồng với Barca

Từ 5h ngày 1/7 theo mốc giờ VN thì siêu tiền đạo Lionel Messi đã không còn là cầu thủ của CLB Barcelona nữa. Thống kê từ bongdalu free đưa ra rằng, M10 trở thành cầu thụ tự do sau 7504 ngày kể từ lúc bản hợp đồng đầu tiên được ký với chủ sân Camp Nou.

Điều đó chứng tỏ rằng Messi đang là 1 cầu thủ miễn phí trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng chắc chắn rằng Barcelona sẽ không để tiền đạo người Argentina chia tay mình. Nhiều nguồn tin khẳng định chắc chắn rằng Pulga sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với tiền đạo mang áo số 10 này.

Trước đó khi sắp hết thời gian gia hạn hợp đồng cho Messi, khi được hỏi về dự định gia hạn hợp đồng với M10. Chủ tích Barcelona ông Joan Laporta chia sẻ ngắn gọn: “Hãy bình tĩnh”.

Theo nguồn tin từ bongdatructuyen, Messi đạt thỏa thuận bản hợp đồng mới có thời gian 2 năm với Barca. Thêm 1 nguồn tin thân cận cho biết thêm là hợp đồng của tiền đạo 34 tuổi với đội chủ sân Camp Nou có thời hạn 5 năm với 2 năm khoác áo thi đấu cho CLB còn 3 năm làm đại sứ thương hiệu cho đội bóng này tại Mỹ.

Cả người hâm mộ và các nhà tài trọ đều đang sốt vó về câu chuyện của Messi và Barcelona. Điển hình là thương hiệu Nike đang muốn quảng bá trang phục mới của đội bóng nhưng chưa dám thực hiện bởi họ chưa xác nhận được tương lai của Messi. Bên cạnh đó nhiều nhà tài trợ vẫn chưa dám ký hợp đồng với Barcelona vì sợ Messi sẽ ra đi.

Close [X]
w88 link