Mùa Hè tồi tệ tại Barcelona của Lionel Messi

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Ức chế về tương lai mơ hồ khiến Lionel Messi cảm thấy vô cùng tồi tệ ở mùa giải năm nay – Chia sẻ của đội trưởng Barca.

Mùa hè vừa qua có lẽ là khoảng thời gian thi đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của siêu cầu thủ Messi. Chán nản và tìm cách để chia tay Barca tuy nhiên đến cuối cùng anh vẫn phải ở lại và thi đấu cho CLB mà dường như anh đã dành cả sự nghiệp của mình ở đó vì pháp lý. Nhiều nguyên nhân khiến cho siêu sao 33 tuổi muốn rời đi Barca nhưng vẫn không được.

Messi cam thay toi te khi van tiep tuc thi dau o Barca

Messi cảm thấy tồi tệ khi thi đấu tại Barca

Tuy nhiên theo nguồn tin từ 365 kèo bóng thì khả năng rời Barca của Messi có thể diễn ra cuối năm nay khi bản hợp đồng chính thức của anh hết thời hạn. Siêu sao người Argentina chia sẻ:“Tôi có một mùa hè thi đấu khá tồi tệ. tuy nhiên đến thời điểm hiện tại có lẽ đã ổn. Liên tiếp nhiều câu chuyện xảy đến khiến tôi cảm thấy nhiều áp lực như kết quả kết thúc của mùa giải vừa rồi, rồi câu chuyện burofax,… rất nhiều thứ nữa. Nó khiến tôi không có thể đem lại kết quả tốt nhất ở đầu mùa giải.

Nói thêm với bongdalu tiền đạo hay nhất thế giới: Đến thời điểm hiện tại tôi đã cảm thấy ổn, và sẵn sàng thi đấu hết mình với các đối thủ ở phía trước. Tôi cảm thấy vô cùng sung mãn. Tôi và CLB đều trải qua chuỗi ngày bế tắc. Tất nhiên để vực Barca dậy không dễ dàng nhưng tôi tin tôi và những đồng đội cũng mình sẽ làm được điều đó. ĐÓ coi như là thử thách và chúng tôi buộc phải đối đầu và vượt qua nó”.

Thống kê chỉ ra từ kèo nhà cái trực tuyến, đầu mùa giải đến nay Messi có 9 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 17 lần ra sân. Đây có lẽ là thành tích tệ nhất của siêu sao Argentina từ trước đến nay.

Close [X]
w88 link