Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào đầu tháng 5

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Keo365 đưa tin, Ngoại hạng Anh có khả năng trở lại vào đầu tháng năm dù diễn biến của đại dịch covid-19 đang ngày càng phức tạp.
Ngoại hạng Anh tạm dừng giải đấu ở vòng 29 khi tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng. Và theo dự đoán dưới tình trạng lây lan cũng như số người mắc bệnh tăng lên như hiện nay thì giải đấu sẽ hoãn đến sớm nhất là cuối tháng 4. Và việc đó ảnh hưởng không ít đến các CLB mà cả các cầu thủ, nhà đài, các nhà tài trợ đều đang nóng lòng và cố gắng tìm ra giải pháp để khắc phục.
26601438 8169229 image a 16 1585599376545
Premier League tìm biện pháp để tránh việc phải hủy bỏ kết quả mùa giải năm nay
Theo bongdalu, BTC Ngoại Hạng Anh yêu cầu để giải đấu quay trở lại vào tháng 5 và kết thúc ở tháng 7 ( Chủ nhật 12/7 ). Tuy nhiên điều này sẽ được bàn bạc vào buổi họp trực tuyến giữa BTC Ngoại hạng Anh và 20 CLB vào thứ 6 tuần này.
Và theo giao ước thì các trận đấu khi quay trở lại sẽ không có khán giả trên sân. Và điều kiện tiên quyết là BTC Ngoại hạng Anh phải được cơ quan chính phủ, cơ quan tổ chức về sức khỏe cộng đồng cũng như hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) phê duyệt.
Lịch phát sóng Ngoại hạng Anh với đài truyền hình  mỗi mùa lên đến 3 tỷ bảng và vào 31/7 sẽ hết hạn. Nếu Premier League đến thời điểm này vẫn chưa hoàn thành thì thiệt hại về kinh tế là vấn đề vô cùng lớn đối với các CLB. Và con số mà các đài truyền hình yêu cầu hoàn trả lại nếu Premier League chưa kết thúc trước 31/7 theo tiết lộ có thể lên đến 762 triệu bảng.
Cách chia tiền mà BTC Ngoại Hạng Anh đang áp dụng: CLB vô địch có thể mất 57 triệu bảng và đội về chót là 20 triệu bảng. Và tất nhiên các CLB đều không muốn điều này xảy ra và tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến đưa ra thương lượng với BTC giải đấu để có 1 cách hiệu quả và họp tình nhất.
Close [X]
w88 link