Nóng: Arsene Wenger xác nhận thời gian chia tay Arsenal

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Arsenal đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược nhau tại mùa giải năm nay, ở đấu trường Premier League họ thi đấu thăng hoa khi có liên tiếp những chiến thằng và đặc biệt là thắng lợi 3-0 trước Man Utd. Còn tại Champions League mùa này, Arsenal khởi đầu rất tệ khi để thua liên tiếp 2 trận ra quân trước các đối thủ “chiếu dưới” và đang đối mặt nguy cơ bị loại ở Champions League và đâu đó đã xuất hiện chỉ trích nhắm vào HLV Wenger, thậm chí yêu cầu Giáo sư từ chức trước khi hợp đồng kết thúc.

Trước trận gặp Watford cuối tuần này, HLV Arsene Wenger một lần nữa đăng đàn khẳng định sẽ gắn bó với Arsenal cho tới khi hết hạn hợp đồng (năm 2017). Đó có lẽ cũng là bản hợp đồng cuối cùng của nhà cầm quân người Pháp với sân Emirates.

151016_064407_846

Giáo xư vẫn rất muốn gắn bó lâu dài với Arsenal

“Tôi kiên quyết gắn bó với Arsenal cho tới ngày cuối cùng của bản hợp đồng và muốn mang lại thành công lớn cho CLB. Tôi muốn để lại một vị trí tốt hơn cho CLB khi ra đi. Trách nhiệm trên vai tôi là rất lớn. Tôi biết cảm giác thất vọng của CĐV khi chúng tôi thi đấu không tốt và khi thua 1 trận đấu cụ thể”, HLV Wenger chia sẻ.

“Tôi đồng ý với bạn là màn trình diễn của chúng tôi không đủ tốt. Nhưng chúng tôi đã chơi hơn 150 trận ở châu Âu. Các bạn chọn ra 3 trận đấu tệ của chúng tôi. Nhưng nếu nhìn lại tỉ lệ thắng ở châu Âu, bạn sẽ thấy Arsenal nằm trong top 5. Tôi chấp nhận bị chỉ trích vì Arsenal gây thất vọng ở Champions League nhưng bạn hãy nhìn lại Arsenal ở thời điểm trước và sau khi tôi đến”, chiến lược gia người Pháp trả lời trước những chỉ trích về mình trên Sky Sport

Close [X]
w88 link