PSG tung tuyệt chiêu cuối để giữ chân Kylian Mbappe

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo nguồn tin từ keonhacai hôm nay, PSG vừa tung ra tuyệt chiêu cuối nhằm giữ chân Kylian Mbappe với hợp đồng dài hạn sau thời gian thuyết phục tiền đạo người Pháp không thành công.

PSG dua Mbappe len ngang hang voi Neymar

PSG đưa Mbappe lên vị trí ngang hàng với Neymar

PSG đang cố gắng bằng mọi cách để Mbappe có thể ký hợp đồng gia hạn bằng thời gian dài hơn để giữ chân tiền đạo này. Bởi bản hợp đồng cũ của tiền đạo người Pháp và PSG chỉ còn thời hạn 1 năm. Nếu không thể giữ chân Mbappe với hợp đồng mới, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do và PSG sẽ phải mất trắng 160 triệu Euro, số tiền mà PSG phải chi cho Monaco khi chiêu mộ tiền đạo người Pháp.

Theo truyền thông bongdalu.com, Chưa hiểu nguyên nhân vì sao mà Mbappe luôn từ chối lời đề nghị gia hạn từ PSG hết lần này tớ lần khác. Không muốn mất trăng tiền dạo này cùng 160 triệu Euro. PSG đã tung ra tuyệt chiêu cuối cùng đẻ nếu chân anh lại. PSG sẳn sàng đưa Mbappe lên vị trí ngang hàng với tiền đạo dắt giá nhất thế giới là Neymar.

Theo đó mức lương mới của Mbappe sẽ được PSG chi trả ngang hàng với Neymar. Mức lương hiện tại của Neymar là 36,8 triệu euro/mùa, đồng nghĩa với việc để trả mức lương này cho Mbappe mà không muốn vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA thì bắt buộc PSG phải bán hàng loạt cầu thủ.

Cũng theo bongdatructiep, PSG đang tính bán 9 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng nhè này. Cái tên ra đi đầu tiên được cho là thủ thành Alphonse Areola. 3 thủ môn thay thế trong mùa giải mới lần lượt là Donnarumma, Keylor Navas và Sergio Rico.

PSG trãi qua những kỳ chuyển nhượng với sự thay đổi đáng kể từ khi chiêu mộ 2 tiền đạo số 1 thế giới là Neymar và Mbappe. Ngân sách chi cho thị trường chuyển nhượng giảm hẳn. Kỳ chuyển nhượng hè năm nay, PSG đã thành công ký hợp đồng với 3 cầu thủ tự do là Sergio Ramos, Gini Wijnaldum và Donnarumma. Thống kê cho biết, mức phí chuyển nhượng của PSG là 1,25 tỷ Euro từ 2011 đến năm 2020.

Close [X]
w88 link