Quang Hải tròn vai trận ra mắt Ligue 2 Pau thất bại

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Vừa quan tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trận đấu ra mắt Ligue 2 sau khi được Pau FC tung vào sân ở hiệp 2 nhưng anh đã không thể giúp đội bóng chiến thắng tại trận đấu mở màn.

Vừa qua theo keo world cup 2022, đội bóng Pau FC đã có trận đấu mở màn giải đấu hạng 2 Pháp hay còn được gọi là Ligue, đối thủ của họ là Guingamp.

Với lợi thế và được đánh giá khá cao thi được thi đấu tại sân nhà của Guingamp, nhà cầm quân Didier Tholot đã sử dụng đội hình phòng ngự. Ở tại trận đấu này, không quá bất ngờ khi Quang Hải phải ngồi ghế dự bị.

quang hai thi dau tot hon khi duoc ra san lan 2 tai ligue 2

Quang Hải đã thi đấu tốt khi được trao cơ hội ra sân tại Ligue 2

Trọng hiệp đấu đầu tiên, hàng phòng thủ của đội bóng Pau FC thi đấu vô cùng tệ. Khi mắc phải nhiều sai lầm, quân đoàn của chiến lược gia Tholot đã phải nhận đến 3 thất bại lần lượt ở phút thứ 22,32 và 34 của trận đấu. Bị dẫn trước đến 3 bàn, đối với Pau Fc ở hiệp 2 đây hoàn toàn là một thế trận vô cùng khó. >> Xem bóng đá trực tiếp

Ở phút thứ 52 của trận đấu, với sứ ép vô cùng lớn Pau Fc đã phải nhận thêm 1 bàn thua và nâng tỷ số trận đấu lên 4-0. Tình thế bắt buộc nhà cầm quân Tholot thay đổi nhân sự, chính vì thế ở phút 60 của hiệp 2 để thay thế cho Sylvestre Quang Hải đã được tung vào sân.

Quang Hải sau khi được trao cơ hội, anh đã thi đấu vô cùng năng nổ. Ở phút thứ 66 anh đã tạo cho Mons Bassouamina cơ hội ghi bàn, nhưng đáng tiếc tiền đạo này không thể đánh bại được thủ môn của Guingamp.

Ngoài ra tại trận đấu này, nhiệm vụ được giao cho Quang Hải là thực hiện những tình huống cố định. Tại phút thứ 81 của trận đấu, tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam đã có pha thực hiện đá phạt và đã mang tới cơ hội cho Jean Ruiz nhung tuyển thủ này đã có pha đánh đầu không chuẩn xác.

Trong trận đấu này, Pau FC đã phải chấp nhận thất bại nặng nề với tỉ số 4-0 vì không thể ghi bàn. Mặc dù không thể ghi bàn hoặc tạo ra các pha kiến tạo, thế nhưng với biểu hiện của Quang Hải tại trận ra mắt giải hạng 2 Pháp đã vô cùng ấn tượng khi được tung vào sân thay người.

Theo lịch thi đấu, vào ngày 7/8 sắp tới đội bóng Pau FC sẽ có trận đấu trên sân nhà đón Dijon. Rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam mong muốn Quang Hải sẽ được đội bóng sắp xếp thi đấu chính.

Close [X]
w88 link