Rashford đã ghi được “bàn thắng” to nhất sự nghiệp

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Marcus Rashford – Ngôi sao MU kêu gọi được số tiền cực lớn ủng hộ trẻ em ở anh mùa đại dịch Covid-19.
960
Rashford đã ghi được “bàn thắng” to nhất sự nghiệp
Nước Anh rơi vào khủng hoảng bởi ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Không đơn giản là việc người lớn mất công việc hoặc bị giảm lương mà ngay cả trẻ em cũng chịu ảnh hưởng không kém ở mùa dịch này.
Các trẻ em ở Anh gặp khá nhiều khó khăn khi trường học đang bị đóng cửa vô thời hạn. Trong đó các trẻ em nghèo sẽ không còn được các bữa ăn miễn phí tại trường học nữa. Do đó Marcus Rashford đứng lên kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình để giúp đỡ những đứa trẻ nàyđã lên trang cá nhân để kêu gọi người ái mộ góp tiền giúp sức lũ trẻ.
Sau lời kêu gọi thì số tiền quyên góp lên đến hơn 20 triệu bảng trong thời gian ngắn. Con số quá sức mong đợi, trong đó 15 triệu bảng được Tesco quyên góp bằng thực phẩm, 2,5 triệu tiền mặt được quyên góp bới Asda và Co-op quyên góp 1,5 triệu bảng cũng bằng thực phẩm.
Bên cạnh đó các cửa hàng đồ ăn nhanh cũng quyên góp từ lời kêu gọi của Rashford. Fan của tiền đạo MU cũng quyên góp số tiền lên đến 160 ngàn bảng. Có được số tiền quyên góp vượt sức mong đợi, Rashford liên kết với quỹ từ thiện FareShare để tiến hành trao gửi những phần quà cũng như cung cấp các lương thực thực phẩm đến các trẻ em nghèo.
Tuổi thơ cơ cực có lẽ là lý do khiến tiền đạo MU suy nghỉ nhiều hơn về những đứa trẻ này. anh từng tiết lộ những bữa cơm miễn phí của trường học của tuổi thơ mình và lo sợ khoảng 600 ngàn trẻ em bị quên lãng ở mùa dịch này..
Không chỉ quyên góp giúp đỡ những trẻ em khó khăn, Rashford cũng đã chấp nhận giảm 30% lương cùng các đồng đội của mình tại Man Utd để quyên góp cho tổ chức y tế  chống dịch. Hành động tuyệt vời đó càng khiến NHM có thêm niềm tin yêu lớn hơn đối với Rashford.. NHM còn ví anh đã ghi được bàn thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình.
Close [X]
w88 link