Real đã mất sạch đội trưởng chỉ sau 1 tháng đầu mùa

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Một thông tin thống kê vừa đáng buồn lại vừa đáng tức cười vừa được điểm đến với các fan Real Madrid, sau 1 tháng khởi đầu mùa bóng mới ở Tây Ban Nha, ĐKVĐ La Liga đã mất sạch tất cả các cầu thủ thành viên được phân công gánh vác trách nhiệm đeo băng đội trưởng.

Real Madrid Celebrate After They Win Champions League Final

Sergio Ramos vẫn là cái tên có vai trò là đội trưởng chính thức tại Real Madrid tuy nhiên hậu vệ này lại thường xuyên bị treo giò, cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ bao quát đội bóng và trận khai màn La Liga mùa này anh cũng đã nhận thẻ đỏ. Đã có 3 ngôi sao sẽ đứng ra gánh vai trò đội trưởng thay Ramos khi anh không thể ra sân, nhưng trớ trêu thay những người đồng đội này của anh cũng thường xuyên lĩnh thẻ đỏ.

Phải kể đến người đầu tiên là Ronaldo khi anh đang phải nhận áo treo giò 5 trận sau hành vi xâm hại trọng tài trong trận gặp Barca ở Siêu Cúp TBN. Anh sẽ là đội trưởng số 2 của Real trong trường hợp Ramos vắng mặt.

Trường hợp Ronaldo cũng vắng mặt thì Marcelo sẽ là đội trưởng thứ 3 của Kền kền trắng bởi những cống hiến hơn một thập kỷ của anh tại sân Bernabeu giúp anh xứng đáng có được vị trí đó. Tuy nhiên, trong trận hòa 1-1 với Levante vừa qua, Marcelo đã phải nhận thẻ đỏ và đang phải đối mặt với án treo giò 4 trận. Phút 89 trong một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, Marcelo đã đạp vào tay và vai của tiền vệ Lemar. Với hành vi đánh nguội này nhiều khả năng anh cũng sẽ phải nhận án phạt như Ronaldo. Vậy chức đội trưởng sẽ dành cho ai khi mà 3 ngôi sao sáng giá nhất lại treo giò cùng 1 thời điểm?

Câu trả lời Karim Benzema sẽ là thủ lĩnh của Real Madrid. Thực tế sau 8 mùa giải, Benzema mới chỉ bị phạt thẻ vàng 6 lần và anh là cầu thủ có kỷ luật tốt và hoàn toàn có thể đảm nhiệm chiếc băng đội trưởng của đội bóng.

Tuy nhiên, sau trận đấu với Levante tiền đạo người Pháp cũng đã dính chấn thương gân khoeo phải nghỉ từ 4-6 tuần. Rõ ràng vị trí đội trưởng Real không dễ nắm, và hơn ai hết người thủ lĩnh phải bình tĩnh và có thể là trụ cột vững chắc cũng như có tiếng nói trong phòng thay đồ. Còn với Real, họ thừa những ngôi sao đủ khả năng lãnh đạo, nhưng tất cả lại đang gặp vấn đề với những chiếc thẻ đỏ.

Close [X]
w88 link