Real đã trải sẵn thảm để đón mời sao Chelsea

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Ngôi sao người Brazil đã bị HLV Antonio Conte gạt khỏi đội hình xuất phát sau thất bại 0-3 trước Roma vào tháng trước. Luiz thậm chí còn phải tập luyện một mình và đồng thời ngồi ngoài khỏi trận đại chiến với Manchester United. Ở hai trận gặp West Brom và Liverpool, trung vệ này chỉ xuất hiện trên ghế dự bị.

Real trải thảm đỏ rước David Luiz - Bóng Đá

Đêm nay, Luiz cũng bị gạt khỏi đội hình Chelsea để đấu Swansea vì lý do chấn thương. HLV Antonio Conte cho biết: “Tôi phải thành thật rằng mình cũng không biết Luiz sẽ phải ngồi ngoài bao lâu. Điều này tuỳ thuộc vào những chẩn đoán của bác sĩ. Sau đó, tôi mới ra quyết định.”

Trước viễn cảnh không còn được Chelsea trọng dụng, Luiz đang trở thành mục tiêu theo đuổi của Real Madrid. Cầu thủ người Brazil có lối chơi đa năng và sẽ là phương án thay thế hữu hiệu nếu bất kì trụ cột nào chấn thương. Ngoài Real, Luiz cũng đang được Barcelona và AC Milan quan tâm.

Kì World Cup 2018 đã gần kề và Luiz không muốn phải ngồi ngoài khỏi giải đấu tầm cỡ thế giới. Do đó, quyết định sang Real có thể là cứu cánh.

Close [X]
w88 link