Real lục đục nội bộ vì mua thêm thủ môn

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Sự xuất hiện của thủ thành Kepa Arrizabalaga có thể đe dọa đến cơ hội phát triển của Luca Zidane ở Real Madrid. Vì điều này, HLV Zidane không muốn đưa về Bernabeu thủ thành mới.

Zidane thi%C3%AAn v%E1%BB%8B con trai

Dường như Zidane đang tích cực nâng đỡ cậu con trai Luca Zidane. Ở Real Madrid, Luca là sự lựa chọn thứ ba trong khung gỗ “Los Blancos”, sau Keylor Navas và Kiko Casilla.

Gần đây, truyền thông đưa tin Real muốn đưa Kepa Arrizabalaga khoác áo Athletic Bilbao về Bernabeu. Nếu phi vụ này thành công, đội bóng Hoàng gia sẽ có tới 4 thủ môn và họ cần dọn bớt chỗ trống để chào đón người mới.

Nhận thấy sự hiện diện của Kepa có thể đe dọa cơ hội phát triển của cậu con trai Luca, “Zizou” cương quyết phản đối vụ chuyển nhượng. Trước trận đá cúp Nhà vua gặp Numancia, huyền thoại người Pháp tuyên bố mạnh mẽ: “Tôi không cần thêm bất kỳ thủ môn nào”.

Truyền thông xứ bò tót lập tức vào cuộc, cho rằng động thái của Zidane đang chống lại Chủ tịch Florentino Perez, rất muốn chiêu mộ một thủ thành mới.

Real từng nhắm tới David de Gea, nhưng trong bối cảnh họ không thể với tới thủ thành này, ông Perez đã chuyển sự chú ý sang Kepa, được xem là một trong những thủ thành hay nhất La Liga và là sự lựa chọn thứ hai ở tuyển Tây Ban Nha, sau De Gea.

Close [X]
w88 link