Real Madrid sẽ bán 1 trong 2 “ngôi sao” lớn nhất

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Tờ ESPN tiết lộ thông tin vì những lý do khác nhau, C.Ronaldo hoặc Gareth Bale sẽ phải “cuốn khỏi” khỏi Bernabeu sau khi mùa giải này kết thúc. Những người đại diện của các cầu thủ này cũng đã “tìm lối thoát” cho thân chủ của mình trong thời gian qua.

Theo đó, một mặt siêu cò Jorge Mendes lên tiếng ủng hộ C.Ronaldo ở lại Real Madrid nhưng mặt khác, ông đã có tiếp xúc nhất định với phía PSG.

ronaldo bale

1 trong 2 “ngôi sao” lớn nhất của Real sẽ ra đi?

Mới đây, C.Ronaldo cũng bị bắt gặp thì thầm vào tai HLV L.Blanc một điều gì đó. Nhiều người cho rằng đó là câu nói liên quan tới tương lai của cầu thủ này với đội bóng thủ đô nước Pháp. Tiếp đó, cầu thủ này đã công khai bày tỏ sự bất mãn với HLV Rafa Benitez.

Trong khi đó, Gareth Bale cũng muốn tìm lối đi riêng cho mình khi không được thừa nhận ở Real Madrid. Không dưới một lần, báo giới Tây Ban Nha cũng đăng tin về việc cầu thủ này bị CĐV đội nhà la ó và bị các đồng đội ghẻ lạnh.

Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đang liên hệ để thân chủ của mình sang M.U, nơi được xem thích hợp hơn với cầu thủ này.

Close [X]
w88 link