Ronaldo cạo trọc đầu cách ly vì Covid-19

Theo kèo nhà cái trực tuyến Một video vừa được đăng tải trên trang cá nhân cho thấy Cristiano Ronaldo đang thoải mái ca hát, giải trí trong thời gian đang cách ly vì covid-19.

Ronaldo cao troc dau cach ly vi covid 19

Ronaldo hiện ra với diện mạo thế hệ

Ronaldo được thông báo dương tính với virus corona khi đang tập trung chuẩn bị cho giải đấu UEFA ( Giải vô địch bóng đá các quốc gia Châu Âu ) cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Khi được xác nhận dương tính với covid-19 tiền đạo người Bồ Đào Nha lập tức quay về Turin để tiến hành cách ly vào điều trị.

Cách ly tại nhà CR7 liên tục sử dụng mạng xã hội để cập nhật thông tin cũng như chia sẻ đến Fan những phương pháp hữu hiệu để có thể đảm bảo sức khỏe cùng nhau chống đại dịch covid-19. Bên cạnh đó trên tài khoản cá nhân Instagram Ronaldo còn sổ nho, đăng tải những triết lý sống của bản thân mình.

CR7 viết trên xem bóng đá HD: “Thành công không phải được tính bằng số thành tích mà bạn đạt được, nó được tính bằng những vật cản mà bạn đã vượt qua”.

Bên cạnh câu status đầy ẩn ý là video Ronaldo cười đùa, ca hát và đạp xe được chính bạn gái anh quay lại. Bên cạnh đó a vẫn không quên gửi những cữ chỉ thân mật cũng như yêu thương dành cho bạn gái mình. Qua video cho thấy Ronaldo vẫn đang tràn đầy năng lượng cũng như không bị quá nhiều ảnh hưởng bởi covid-19.

Bên cạnh sức khỏe không bị vấn đề, CR7 còn khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi khoe hình ảnh mới. Cụ thể là kiểu tóc, CR7 gần như cạo trọc đầu. Có lẻ để mát mẽ và thoải mái chống lại covid-19 nên CR7 đưa ra quyết định đặc biệt này.

Bong68vn đưa tin, Với tình trạng hiện tại có thể CR7 sẽ trở lại thi đấu cùng Bà Đầm trong trận đối đầu Hellas Verona 26/10 thuộc vòng 5 Serie A.

Close [X]