Ronaldo hạnh phúc với Zidane

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Kể từ khi Zinidine Zidane lên nắm quyền tại Bernabeu, cuộc sống của Ronaldo đã trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Zidane rất biết cách truyền lửa vào các cầu thủ và không làm các học trò của mình cảm thấy khó chịu.

Chính vì tính khí điềm đạm, khiêm tốn và khôn khéo giải quyết mọi chuyện, Zidane được tất cả các cầu thủ Real Madrid yêu mến trong đó có cả CR7.

Zidane 078

CR7 đã dành cho Zidane những lời có cánh

Sau chiến thắng trước Man City, siêu sao người Bồ lại đưa ông thầy mình lên mây xanh khi dành cho Zidane những lời ca tụng.

Chúng tôi luôn ở đằng sau hỗ trợ Zidane bởi ông ấy là người khiêm tốn, biết lắng nghe và luôn biết cách làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn”.

Mặc dù không ghi bàn trong trận đấu với Man City nhưng C.Ronaldo vẫn tỏ ra hài lòng. Anh nói: “Đây là trận đấu hoàn hảo của Real Madrid. Chúng tôi đã thi đấu khá tốt và có thể kết liễu đối thủ bằng bàn thắng thứ 2. Dù vậy, tỷ số 1-0 là quá đủ rồi”.

Hiện tại, CR7 vẫn đang là chân sút số 1 tại Champion League. Nếu có thể cùng Real đăng quang tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu, khả năng Ronaldo giành quả bóng vàng thứ 4 trong sự nghiệp là rất cao.

 

Close [X]
w88 link