Ronaldo phẫn nộ vì Isco

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Real Madrid đã tìm lại được cảm hứng chiến thắng khi đánh bại Las Palmas 3 bàn không gỡ tại vòng 11 La Liga. Casemiro, Marco Asensio và Isco là những người lập công cho Kền kền trắng.

Ronaldo giận dữ vì Isco không cảm ơn sau khi được kiến tạo

Những tưởng chiến thắng này sẽ khiến cho tất cả mọi người cùng vui mừng, nhưng hãy nhìn đoạn băng ghi lại khoảnh khắc mà Isco nâng tỷ số lên 3-0 cho đội chủ nhà. Có một gương mặt tỏ ra không hề hài lòng một chút nào.

Đó chính là vẻ bực dọc của Ronaldo. Bởi đây lại là một trận đấu mà anh không thể ghi bàn thắng. Theo tiết lộ của một chương trình truyền hình tại Tây Ban Nha, Ronaldo vô cùng thất vọng khi Isco đã không chạy tới để ăn mừng cùng với anh, người đã kiến tạo để tiền vệ người Tây Ban Nha ghi bàn.

Cũng chính đội trưởng Kền kền trắng, Sergio Ramos đã thừa nhận Ronado vốn đang có tâm trạng không tốt bởi phong độ kém cỏi trong thời gian gần đây, nên tinh thần thường xuyên không được tốt. Anh nói: “Cristiano đã rất buồn vì không ghi được bàn thắng, nhưng anh ấy đã tạo ra sự khác biệt. Tôi tin, Cristiano và Karim rồi sẽ lại trở lại mà thôi.

Close [X]
w88 link