Sanchez yêu cầu nhận lương cao nhất tại Arsenal

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Nếu đặt bút ký hợp đồng trong thời gian tới, Sanchez là cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử CLB Arsenal

Alexis Sanchez vẫn còn bản hợp đồng tới năm 2018 với sân Emirates. Tuy vậy, ngay ở thời điểm này, Arsenal đã rậm rịch đàm phán thuyết phục ngôi sao người Chile đặt bút kí bản hợp đồng mới. Sanchez rất sẵn sàng ở lại Arsenal nhưng với điều kiện trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Emirates.

151027 153910 701

Cụ thể, theo Goal, Sanchez đang hưởng mức lương 130 nghìn bảng/tuần ở Arsenal. Đây chỉ là mức đãi ngộ tốt thứ 3 ở Emirates, sau Theo Walcott và Mesut Ozil (140 nghìn bảng/tuần). Với yêu cầu của mình, rất có thể Alexis Sanchez sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử hưởng mức 150 nghìn bảng/tuần tại Arsenal.

Đây là mức lương không cao nếu so sánh với Man Utd, Man City hay Chelsea nhưng ở Arsenal, đó lại là cả một vấn đề. Đơn giản bởi cấu trúc lương của Pháo thủ có nhiều điểm đặc thù, không phân hóa rõ rệt giữa những ngôi sao top đầu và những cầu thủ trẻ.

Đề nghị của Sanchez có vẻ không khiến Arsenal khó xử bởi hiện tại, ngôi sao người Chile đã tỏ rõ sự xứng đáng bằng màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ. Tính riêng ở mùa giải này, Sanchez đã có 7 bàn thắng và 2 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. Nhờ phong độ thăng hoa của cựu sao Barca, Pháo thủ đang bứt tốc mạnh mẽ trong cuộc đua vô địch Premier League.

Close [X]
w88 link