Sao Liverpool bị bắt giam vì tội hành hung

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Jon Flanagan – hậu vệ trẻ đang khoác áo CLB Liverpool mới đây đã bị cảnh sát vùng Merseyside bắt giữ vì tội hành hung.

Sao Liverpool bị bắt giam vì tội hành hung - Bóng Đá

Đêm thứ 6 tuần trước (theo giờ địa phương), một cuộc ẩu đả đã xảy ra ở trung tâm thành phố Liverpool và được can thiệp kịp thời bởi các đơn vị có thẩm quyền. Song điều gây sự chú ý là cuộc xô xát này có sự góp mặt của ngôi sao đang thi đấu cho CLB Liverpool, Jon Flanagan.

Theo thông tin mới nhất từ Sky Sports, người phát ngôn của cảnh sát địa phương đã lên tiếng xác nhận Flanagan bị kết tội hành hung và gây rối trật tự công cộng. Ngay sau đó, phía Liverpool cũng đưa ra thông báo chính thức cho hay đã có vụ ẩu đả xảy ra cùng với sự góp mặt của một trong những thành viên đội bóng song không cho biết thêm bất cứ chi tiết nào khác.

“Câu lạc bộ đã được thông báo về một vụ ẩu đả có sự góp mặt của một thành viên thuộc đội hình 1 của đội bóng. Chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào về sự việc này khi quá trình xử lý vẫn đang diễn ra dưới sự giám sát của các đơn vị có thẩm quyền.”

Được biết, Flanagan đã được bảo lãnh và tạm thời tự do cho đến khi đối mặt tòa án thành phố Liverpool vào hôm 2/1 tới đây.

Close [X]
w88 link