Scandal S.E.X khiến Walker sắp kết thúc sự nghiệp

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Kyle Walker trả giá thật đắc sau vụ scandal s e x với nữ sinh viên Louise McNamara dù a đã lên tiếng xin lỗi.
walker
Walker coi như kết thu sự nghiệp thi đấu của mình bởi Scandal.
Kêu gái gọi về nhà trong thời gian cách ly để thác loạn, Walker đang đối mặt với sự lên án gay gắt từ NHM. Keo365 cho biết hậu vệ Man City chi đến 2200 bảng anh để thuê Louise McNamara và 1 cô gái 24 tuổi tới căn hộ ở Hale, Cheshire (Manchester) để thác loạn cùng anh và 1 người bạn.
Đáng lẽ vụ việc sẽ chẳng có gì đáng lên án nếu đó là ngày bình thường. Tuy nhiên nước Anh đang trong tình trạng đáng báo động của đại dịch Covid-19 thì đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng trong khi chính phủ ANh yêu cầu người dân hạn chế ra đường, cách ly tại nhà và hạn chế tụ tập nơi đông người.
Sự phẫn nộ chưa dừng lại ở đó khi hậu vệ Man city còn có những phát ngôn đạo lý trên mạng xã hội sau khi bị lên án. Chính Louise McNamara lên tiếng nói anh là kẻ đạo đức giả bởi hành động không đi cùng lời nói.
Walker bị Man City lên tiếng nhắc nhở và số tiền phạt dự đoán là 250 ngàn bảng sau khi scandal bị bại lộ. Và theo một nguồn tin tiết lộ ĐT Anh sẽ không bao giờ kêu gọi cầu thủ này lên tuyển.
Bán kết 2018 chứng kiến sự xuất sắc của hậu vệ Walker. Bởi phong độ thi đấu  từ thủ cho đến phản công nhanh cùng kỹ thuật tuyệt vời. Anh cũng được công nhận là hậu vệ cánh hay nhất Ngoại Hạng Anh khi 29 tuổi. và tất nhiên EURO 2021 cũng không còn rộng mở với Walker.
1 phần Walker không còn quan trọng bởi sự xuất sắc của 23 ngôi sao mới lên là Trent Alexander-Arnold và Aaron Wan-Bissaka. Những ngôi sao trẻ xuất sắc này khiến HLV Southgate không còn thiết tha lắm với hậu vệ 29 tuổi này cũng như những gì mà anh đã vi phạm ở đội bóng.
Close [X]
w88 link