Sergio Aguero xác định thời điểm chia tay Man City

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Tiền đạo Sergio Aguero khẳng định với báo giới sẽ chia tay Man City khi hợp đồng giữa anh và sân Etihad kết thúc vào năm 2019.

Đầu mùa giải này, khi Real Madrid có ý định chiêu mộ Sergio Aguero, Man City đã ra thông báo khẳng định sẽ giữ tiền đạo này ở lại Etihad tới khi giã từ sự nghiệp. Tuy nhiên, cá nhân Aguero lại không nghĩ vậy! Trước báo giới, chân sút người Argentina bất ngờ tuyên bố sẽ không kí bản hợp đồng mới với sân Etihad.

151203 031746 711

Aguero tuyên bố sẽ rời Man City vào năm 2019

Cụ thể, Aguero sẽ chia tay Man City vào mùa Hè năm 2019, thời điểm anh hết hạn hợp đồng với sân Etihad. Mong muốn của Aguero là trở lại quê nhà khoác áo Independiente.

“Tôi luôn nói rằng muốn trở lại Independiente và sẽ làm điều đó. Tôi sẽ trở lại Independiente khi hợp đồng giữa tôi với Man City hết hạn. Tôi không muốn trở lại khi mình đã quá già. Nếu mọi chuyện thuận lợi, tôi sẽ trở lại câu lạc bộ thân yêu của mình ở tuổi 31”, Aguero chia sẻ.
Ý định của Sergio Aguero khiến nhiều người nhớ lại trường hợp của Carlos Tevez, người vừa rời Juventus hồi mùa Hè vừa qua để trở lại quê nhà khoác áo Boca Juniors. Bất ngờ là Tevez rời Juve khi anh vẫn đang duy trì phong độ ấn tượng. Aguero cũng vậy, anh muốn mình còn giá trị sử dụng khi trở lại CLB cũ.

Close [X]
w88 link