“Tiếp bước” Công Phượng, Tuấn Anh ra nước ngoài thi đấu

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Phát biểu với truyền thông Việt Nam bầu Đức cho biết việc Tuấn Anh thi đấu ở Nhật là tốt cho cầu thủ này, vì môi trường bóng đá ở Nhật Bản rất chuyên nghiệp, phù hợp để Tuấn Anh phát triển.

Trước khi đi đến quyết định này, bầu Đức và lãnh đạo CLB đã xem xét nghiêm túc đề nghị từ phía CLB Yokohama. Sang thi đấu ở Nhật Bản sẽ giúp cho cầu thủ mà bầu Đức đánh giá cao hơn cả Công Phượng có cơ hội trưởng thành để có thể cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Được biết, CLB Yokohama đã có quá trình hơn 2 năm dõi theo những bước đi của Tuấn Anh. Ngay từ năm 2013, đội bóng Nhật Bản đã biết đến Tuấn Anh khi U17 HAGL thi đấu tại giải Sanix Cup. Năm 2014 Yokohama cũng cử đại diện quan sát Tuấn Anh khi cầu thủ này cùng U19 Việt Nam tập huấn tại Nhật Bản.

151029 122110 727
Tuấn Anh “tiếp bước” Công Phượng ra nước ngoài thi đấu

Sau khi từ chối đề nghị chuyển nhượng Tuấn Anh hồi đầu năm 2015 thì lúc này bầu Đức đã đồng ý để cho cầu thủ con cưng của mình sang Nhật. CLB Yokohama và bầu Đức đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về trường hợp của Tuấn Anh.

Đội bóng phố Núi chỉ cho mượn 1 năm, rồi hai bên sẽ đàm phán tiếp khi kết thúc hợp đồng cho mượn. CLB Yokohama được cho là đang theo đuổi tiền vệ người Thái, Chanathip Songkrasin. Nếu Yokohama có được cầu thủ mang danh Messi Thái Lan và Tuấn Anh, chắc chắn trước mắt thương hiệu của đội bóng đang đá ở J.League 2 Nhật Bản sẽ được biết khuếch trương mạnh mẽ ở Việt Nam và Thái Lan.

Close [X]
w88 link