Tổ chức các vòng đấu còn lại của Premier League tại Trung Quốc

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Tổ chức phần còn lại của giải đấu Premier League tại Trung Quốc là ý tưởng được đề nghị bởi 1 CLB Premier League.
200403 090707 809
Nhiều phương án được đưa ra cho phần còn lại của Premier League.
Kế hoạch để Ngoại Hạng Anh tiếp tục quay trở lại vào đầu tháng 5 đang trong chiều hướng khó có thể thực hiện bởi diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khi mà số ca nhiễm bệnh tại Anh và cả Châu Âu đang lây lan một cách khủng khiếp. Đại diện các CLB Ngoại Hạng Anh sẽ có một cuộc thảo luận trực tiếp để tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để Ngoại Hạng Anh có một cái kết đẹp nhất vào chiều nay.
Theo keo365, Đại đa số các CLB đều không mong muốn kết quả sẽ bị hủy bỏ và họ đang rất e ngại nếu như không tìm được một phương pháp tốt nhất cho phần còn lại của mùa giải. Và ý kiến tiếp tục để giải đấu diễn ra tại Trung Quốc được xem là 1 trong những ý kiến không tồi.
Theo tình hình diễn biến cũng như con số thống kê của đại dịch Covid-19 thì Trung Quốc là nơi được xem là khá an toàn cho phần còn lại của m,ùa giải NHA. Bởi đây là nơi bùng phát đại dịch và cũng là nơi kiểm soát được tình hình đại dịch. Lệnh phong tỏa thành phố VŨ Hán cũng đã được gỡ bỏ.
Bên cạnh đó, Việc Ngoại Hạng Anh được tổ chức tại Trung Quốc cũng khiến cho các đơn vị y tế có thêm nhiều trung tâm hơn để đối phó với dịch bệnh. ĐIển hình là các CLB lớn ở ANh như Man City, Chelsea, Mu sẵn sàng đưa SVĐ của mình thành các trung tâm cách ly cũng như bệnh viện dã chiến để cả đơn vị y tế có điều kiện để đối phó với đại dịch.
200403 090724 778
Đề nghị tổ chức phần còn lại của Ngoại Hạng Anh tại Trung Quốc.
Tuy nhiên, Tin được cập nhật từ nhà cái w88 thì đa phần nhiều CLB không đồng tình với ý kiến này. Ý tưởng khác được đưa ra là tổ chức phần còn lại của NHA như cách mà World Cup đã từng thực hiện. Từng CLB sẽ thi đấu với nhau trên sân trung lập và đặc biệt là sẽ không có khán giả.
Các CLB sẽ chịu thiệt hại về tài chính là con số không tưởng nếu như Ngoại Hạng Anh bị hủy bỏ kết quả. Đặc biệt là nguồn tài chính về từ bản quyền các đài truyền hình. Vì vậy vấn đề chung mà các CLB đang hướng tới là làm cách nào để hoàn tất phần còn lại của mùa giải năm nay.
Close [X]
w88 link