Trước trận West Ham – MU: Cầm vàng chớ để vàng rơi

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Man Utd đang đứng trước cơ hội lớn để giành tấm vé dự Champion League. Tuy nhiên, làm được điều đó hay không còn tùy thuộc vào cách thể hiện của Quỷ đỏ.

May mắn bất ngờ gọi tền Quỷ đỏ khi ở vòng 37, Man City đã bất lực khi để Arsenal cầm hòa 2-2. Trận hòa này khiến khoảng cách giữa Man xanh và Man đỏ chỉ là 1 điểm trong khi Man đỏ vẫn đang đá thiếu 1 trận.

03 03090110 3b1c76 2670618a

Martial sẽ là niềm hi vọng của MU trong cuộc đối đầu với West Ham

Từ chỗ dẹp mùa giải sang 1 bên, vàng không biết từ đâu rơi xuống tay của MU. Lúc này, điều mà MU cần làm là phải làm sao để giữ chặt vàng trong tay và không được để kẻ khác cướp đi mất.

Khó ở chỗ, ở trận đấu bù, MU sẽ phải làm khách trên sân của Wet Ham, kẻ thách thức các ông lớn của Premier League trong mùa giải năm nay.

West Ham luôn thi đấu cực kì hay khi đối mặt với các ông lớn. Họ có Payet. Anh là nhân tố bí ẩn có thể mang đến sự đột biến cho West Ham với những pha đi bóng sáng tạo và những đường chuyền sắc như dao cạo.

West Ham có Payet thì Mu cũng có Martial. MU có thể lúc hay lúc dở, lúc thăng lúc trầm, có thể nói là rất mất ổn định. Tuy nhiên, Martial thì chưa bao giờ thiếu đi sự ổn định. Anh vẫn thi đấu rất hay từ đầu mùa giải tới giờ.

Trận đấu với West Ham đêm nay là lúc cần thiết để Martial tỏa sáng và mang về quyền tự quyết giành vé dự Champion League cho MU.

Close [X]
w88 link