UEFA thu lợi cực lớn nếu EURO 2020 bị hoãn

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo như dự đoán UEFA có lẽ sẽ đề nghị một khoản tiền khá lớn để hoãn EURO 2020 theo như mong muốn từ nhiều CLB và ban tổ chức các gải VĐQG hàng đầu châu Âu.
Euro co the b%E1%BB%8B hoan
Rất khó để EURO 2020 diễn ra đúng như dự kiến
Covid-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến môn thể thao vua, các giải vô địch hàng đầu châu Âu đều đang trong tình tình trạng bị hoãn vô thời hạn: Champions League, Euro League,… Đã có kiến nghị hủy bỏ kết quả mùa này của các giải đấu nếu không thì các giải đấu sẽ được kéo dài hơn so với thời gian dự kiến ban đầu rất nhiều, đến tháng 9 hoặc còn lâu hơn thế nữa khi mà tình trạng dịch bệnh chưa được xác nhận. Và kết quả đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến EURO 2020 với thời gian dự kiến là tháng 6.
Nhiều ý kiến được đưa ra yêu cầu Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tạm hoãn EURO đến tháng 12 năm nay và nếu điều kiện không cho phép có thể hoãn đến hè năm 2021. Đây sẽ là vấn đề chính trong cuộc họp trực tuyến giữa UEFA và đại diện 55 liên đoàn bóng đá trong hôm nay.
Và mục đích chính của việc hoãn EURO là để các giải VĐQG có thời gian diễn ra khi mùa dịch corona tiến triển tốt. Và khi EURO hoãn thì chắc chắn rằng UEFA sẽ không làm nó một cách miễn phí.
Tin độc quyền từ The Athletic thì số tiền đền bù mà UEFA yêu cầu là 275 triệu bảng từ các CLB cũng như ban tổ chức các giải VĐQG châu Âu trong trường hợp họ đồng ý hoãn EURO 2020 tới tháng 6/2021. UEFA sẽ công khai con số này vào buổi họp sắp tới.
275 triệu bảng là 1 con số không hề nhỏ. Tuy nhiên các liên đoàn bóng đá không thể không đưa ra. Cái giá nếu việc này không được thông qua thì chắc chắn thiệt hại về tài chính còn lớn hơn con số mà UEFA yêu cầu rất nhiều.
EURO 2020, là 1 kỳ EUro đặt biết – Nó lần lần Euro thứ 16 và cũng là kỹ niệm 60 năm ngày giải đấu này ra mắt. Vì thế nên giải đấu Euro năm nay sẽ đưcọ tổ chức tại 12 quốc gia và 12 thành phố khác nhau. Wembley (London, Anh) là nơi diễn ra các trận bán kết cũng như là chung kết.
Close [X]
w88 link