Wenger tiếp tục mỉa mai Mourinho

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Trong bài phỏng vấn sau trận, HLV Arsene Wenger sau khi khen ngợi màn trình diễn của Arsenal, đã có những lời lẽ đá xoáy HLV Jose Mourinho.

 - Bóng Đá

Khi được các phóng viên hỏi về việc tại sao không đổ bê tông, dựng xe buýt sau khi đã vượt lên dẫn 3-2 tại sân nhà Emirates, HLV người Pháp nói: “Tôi không biết bạn đang nói về vấn đề gì (dựng xe buýt – PV). Tôi không biết ai đã tạo ra thứ khái niệm quái gở này.”

“Tôi không, và sẽ chưa bao giờ làm điều đó,” Wenger khẳng định. Trong trận đấu sớm nhất vòng 19 Ngoại hạng Anh, Arsenal và Liverpool đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với 6 bàn thắng được ghi chia đều cho hai bên.

Liverpool dẫn trước đối thủ tới 2-0, nhưng rồi để thua ngược 2-3 và kết thúc bằng trận hòa 3-3. Một trận đấu điển hình giữa Arsenal – Liverpool, và điển hình cho Liverpool của HLV Klopp, hay Wenger của Arsenal.

Trước đó, HLV Pep Guardiola đã đá đểu Mourinho khi dõng dạc tuyên bố, thà bỏ nghề còn hơn dựng xe buýt. Sau trận thắng Tottenham 4-1, các cầu thủ Man City cũng nhại lại bài hát “dựng xe buýt” được CĐV dùng để chế giễu Man Utd.

Close [X]
w88 link