Willian khẳng định chuyện liên lạc với Man United

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79

Tiền vệ người Brazil với khả năng sút phạt tuyệt vời đang trong biên chế Chelsea, Willian thừa nhận anh vốn đã có những lên hệ với Man United.

Willian xác nhận đã có những liên hệ với Man Utd - Bóng Đá

Willian lên tiếng: “Tôi đã có những liên hệ với phía Man United. Nhưng tôi chưa thật sự ở gần họ. Tất nhiên là có lúc bạn sẽ buồn khi bạn không thể ra sân. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thích CLB này, hay những con người tại đây.”

Willian năm nay 29 tuổi, là một tiền vệ sở hữu tốc độ, sức mạnh, khả năng rê bóng, sút phạt tuyệt vời. Ngôi sao người Brazil đến London năm 2013, là trụ cột của Chelsea khi Jose Mourinho còn nắm quyền, tuy nhiên anh không được trọng dụng khi Antonio Conte ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng.

Mùa này, Willian chỉ có 6 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh. Đó là điều khiến anh khó thể hài lòng. Willian không hợp với HLV Conte, nhưng nếu đến Man Utd làm việc cùng Jose Mourinho, anh sẽ như cá gặp nước. Và đã có những tin đồn cho rằng Willian sẽ bị rao bán xuất hiện. Cũng đã có tin khẳng định tiền vệ này đang tìm kiếm một bến đỗ lí tưởng.

Willian nói thêm: “Tôi muốn ra sân ở mọi trận đấu. Nhưng tôi tôn trọng mọi quyết định, bởi chúng tôi có một đội hình tuyệt vời. Và vì thế, tôi tôn trọng mọi quyết định của Conte. Nhưng mỗi cầu thủ đều muốn ra sân chơi bóng.”

Close [X]
w88 link