Zlatan Ibrahimovic gia hạn hợp đồng mới với AC Milan

vao fb88 vao fun88
vao dubai vao vegas79
Theo keonhacai1 đưa tin, Zlatan Ibrahimovic vừa tuyên bố sẽ tiếp tục đồng hành cùng với AC Milan tối thiểu một mùa giải nữa.

Thể hiện được phong độ tuyệt vời sau khi gia nhập lại CLB AC Milan rừ tháng 1/2020. Zlatan Ibrahimovic trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho AC Milan ở mùa giải năm nay với 17 bàn thắng sau 24 trận ra sân trên tất cả các đấu trường, trong đó có 15 bàn thắng đến từ Serie A.

Ibrahimovic tiep tuc dong hanh cung AC Milan

Ibrahimovic tiếp tục đồng hành cùng AC Milan

Bản hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Thụy Điển với AC Milan sẽ hết hạn vào tháng 6/2021 năm nay. Nhưng với những gì đã và đang thể hiện có lẻ AC Milan sẽ cố gắng giữ chân anh. Bằng chứng là khoảng thời gian rằng đây Rossoneri đang nổ lực thúc đẩy với tiền đạo 39 tuổi này một bản gia hạn hợp đồng mới.

Theo nguồn tin chính xác từ bongdalu.com, AC Milan đã gia hạn hợp đồng thành công đối với  Ibrahimovic và tiền đạo người Thụy Điển ít nhất sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan thêm 1 mùa giải nữa. Cũng theo đó việc ký kết hợp đồng mới sẽ diễn ra trong thời gian từ 7 đến 10 ngày tới, bản hợp đồng có thể kéo dài đến hè 2022.

Sắp bước sang tuổi 40 vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên những gì mà tiền đạo người Thụy Điển đang thể hiện cho thấy được thể lwucj sung mãn cũng như kỹ thuật đẳng cấp giúp Ibrahimovic giữ vững được phong độ cũng như thi đấu đỉnh cao trên sân bóng.

Việc tiền đạo người Thụy Điển chấp nhận tiếp tục đồng hành cùng AC Milan là điều dễ hiểu bởi tại đây anh đang có một vị trí quan trọng cũng như có được tiếng nói. Tiền đạo 39 tuổi đang trở lại với ĐTQG và nếu thi đấu tiếp tục với phong độ tốt như thế này thì việc có mặt tại EUro hè này cùng World Cup 2022 là điều hoàn toàn có thể.

Close [X]
w88 link